4RAU Barber SHOP

4RAU Barber SHOP

4RAU Barber SHOP
4RAU Barber SHOP

Nhắc đến tiệm cắt tóc nam thì có lẽ 4RAU Barber SHOP là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ ở Thành phố Hồ Chí Minh. 4RAU là tiệm cắt tóc nam đẹp cực chất có mặt tại nhiều quận ở thành phố Hồ Chí Minh, chuyên các thể loại undercut. Đội ngũ barber ở SHOP cực kỳ tận tâm với các tác phẩm của họ. Chính sự thoải mái và nhiệt tình, tư vấn như người anh em chứ không chỉ là một người thợ cắt tóc nên dễ tạo sự thiện cảm với những người mới cắt lần đầu tại đây.

Tiệm được mệnh danh là những tay kéo cắt tóc chuẩn “soái ca” vì tạo ra những tóc cực kỳ đẹp và phù hợp với từng gương mặt. Một điểm độc và lạ ở 4RAU Barber SHOP là trước khi đến cắt tóc, khách hàng cần phải lấy số thứ tự tới lượt cắt. Nếu quên lấy số coi như hôm đó sẽ không được cắt. Bên cạnh là một Barber shop, 4RAU còn cung cấp các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc như:

  • Brosh pomade
  • The maverick
  • Suavecito
  • Reuzel
  • Odouds
  • The pomp

Không những vậy 4RAU còn bán các mẫu áo thiết kế, khăn, giày đọc quyền (4RAU merchandise) chỉ có tại đây. Hơn nữa, nếu bạn là một người đam mê nghề cầm kéo và muốn tìm nơi đào tạo chuyên nghiệp thì hãy đến với 4RAU Barber SHOP nhé! Không những là một tiệm cắt chuyên nghiệp mà còn là một lớp đào tạo các barber tương lai vô cùng uy tín, chất lượng. 4RAU có các chương trình giảm giá cho học viên rất hấp dẫn được cập nhật tại website của họ. Sự tận tâm với khách hàng không chỉ có thế, mà trên website của 4RAU còn gồm những bài viết, video chỉ cách chăm sóc và tạo kiểu tóc cực hay cho mọi người. 4RAU Barber SHOP được nhiều nghệ sĩ Việt lựa chọn gửi gắm mái tóc của họ.

4RAU Barber SHOP
4RAU Barber SHOP
4RAU Barber SHOP
4RAU Barber SHOP

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:

  • Số 634, đường Điện Biên Phủ, quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Số 77, đường Yersin, quận 1, TP. Hồ Chí Minh (VIP)
  • Số 100, đường Bùi Đình Túy , quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

(tham khảo địa chỉ các chi nhánh khác tại Facebook: 4RAU Barber SHOP)

Điện thoại: 0933 945 339
Facebook: https://www.facebook.com/4raubarbers

Instagram: https://www.instagram.com/4raubarbershop/

Website: https://www.4rau.vn

Giờ mở cửa: 10h00 – 22h00 các ngày trong tuần

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587