Quỹ VOF

Quỹ VOF

VinaCapital Vietnam Opportunity Fund Ltd (“Công ty” hoặc “VOF”) là một quỹ đóng trên Thị trường Chính của Sở Giao dịch Chứng khoán Luân Đôn.

Ra mắt vào năm 2003, VOF cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp cận thị trường Việt Nam trên nhiều lĩnh vực ngành và loại tài sản, bao gồm nhưng không giới hạn ở vốn chủ sở hữu niêm yết và chưa niêm yết *, vốn cổ phần tư nhân, tài sản hoạt động và các dự án bất động sản. Các khoản đầu tư được lựa chọn để nhắm mục tiêu tăng trưởng trên cơ sở tỷ suất sinh lợi được điều chỉnh theo rủi ro tốt nhất.

Mục tiêu của VOF là đạt được lợi nhuận trung và dài hạn thông qua đầu tư vào tài sản tại Việt Nam hoặc vào các công ty có phần lớn tài sản, hoạt động, doanh thu hoặc thu nhập của họ tại hoặc có nguồn gốc từ Việt Nam

Domicile Công ty trước đây là một công ty trách nhiệm hữu hạn được thành lập tại Quần đảo Cayman. Trụ sở của Công ty đã được đổi thành Guernsey vào ngày 22 tháng 3 năm 2016. Công ty được phân loại là một Chương trình đầu tư tập thể khép kín đã đăng ký theo Luật Bảo vệ các nhà đầu tư (Bailiwick of Guernsey) năm 1987 và tuân theo Luật Công ty (Guernsey) năm 2008.

Tuổi thọ của Công ty

Công ty không có thời gian tồn tại cố định nhưng Hội đồng quản trị đã xác định rằng mong muốn Cổ đông có cơ hội để xem xét lại tương lai của Công ty vào những khoảng thời gian thích hợp. Theo đó, Hội đồng Quản trị dự định rằng một nghị quyết đặc biệt sẽ được đề xuất vào năm thứ năm hàng năm mà Công ty ngừng tiếp tục hoạt động. Nếu nghị quyết không được thông qua, Công ty sẽ tiếp tục hoạt động như hiện tại. Nếu nghị quyết được thông qua, các Giám đốc sẽ được yêu cầu xây dựng các đề xuất trình Cổ đông để tổ chức lại, thống nhất hoặc tái cấu trúc Công ty hoặc để Công ty được hoàn thiện. Hội đồng quản trị đã lập bảng các nghị quyết như vậy vào các năm 2008, 2013 và 2018 và trong tất cả các trường hợp, nghị quyết không được thông qua cho phép Công ty tiếp tục hoạt động như hiện tại. Cuộc bỏ phiếu cổ đông tiếp theo về việc tiếp tục hoạt động của Công ty dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm 2023. *

Chứng khoán chưa niêm yết bao gồm các công ty chưa bắt đầu giao dịch công khai trên bất kỳ sàn giao dịch chính nào của Việt Nam. Đây có thể là các doanh nghiệp nhà nước đang trải qua quá trình cổ phần hóa (được gọi là “cổ phần hóa” ở Việt Nam) và các công ty được giao dịch trên Thị trường Công ty Đại chúng chưa niêm yết (“UPCoM”) của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội cũng như các cổ phiếu được giao dịch. không kê đơn (“OTC”).

Thông tin liên hệ:

  • Address: 17th Floor, Sun Wah Tower 115 Nguyen Hue, Dist. 1
  • Phone: (84) 28 3821 9930
  • Fax: (84) 28 3821 9931
  • Web: https://vof.vinacapital.com/

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

5 1 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x