Cơm trộn Hebi Poke

Cơm trộn Hebi Poke

Ở Sài Gòn nếu muốn nạp “vitamin sea” thì đi đâu? Chắc chắn bạn sẽ nhận được hàng trăm câu trả lời gợi ý cho câu hỏi trên. Không khó để tìm một quán ăn chuyên về cơm trộn sushi và hải sản giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp này, tuy nhiên nếu bạn là một tín đồ của lối ăn uống lành mạnh thì có lẽ bạn sẽ cần note lại vào danh sách ăn uống của mình cái tên Hebi Poke.

Hebi Poke là một nhà hàng chuyên phục vụ các món cơm trộn sushi, hải sản với tiêu chí “healthy food”. Trước đây Hebi Poke chỉ hoạt động dưới hình thức online tuy nhiên với nhu cầu ngày một tăng lên của các thực khách muốn đến tận nơi để trải nghiệm các món ăn, hiện tại Hebi Poke đã có cho riêng mình một nhà hàng. Không gian, Hebi Poke được trang trí theo phong cách đơn giản, hiện đại với gam màu trắng chủ đạo tạo cảm giác nhẹ nhàng, sáng sủa và thoáng mát.

Thực đơn của Hebi Poke chủ yếu gồm các món sushi tươi ngon và vô cùng hấp dẫn. Điều đặc biệt ở đây là bạn sẽ được tự tay lựa chọn tất cả các nguyên liệu và thực hiện các công đoạn từ A – Z để tạo ra một món cơm trộn thơm ngon đúng với sở thích của mình chỉ với 5 bước đơn giản là chọn kích thước tô, chọn nguyên liệu chính cho món ăn của bạn, chọn các loại thức ăn phụ, chọn gia vị và chọn nước sốt. Như vậy chẳng khác nào chính bạn đang làm ra một phần ăn ngon mắt, hấp dẫn và giàu dinh dưỡng, không dầu mỡ!

Đặc sắc trong từng món ăn

Cơm trộn Hebi Poke
Cơm trộn Hebi Poke
Cơm trộn Hebi Poke
Cơm trộn Hebi Poke
Cơm trộn Hebi Poke
Cơm trộn Hebi Poke
Cơm trộn Hebi Poke
Cơm trộn Hebi Poke

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 112E đường Hàm Nghi ( Lầu 1 ), phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 782 266

Facebook: https://www.facebook.com/hebipoke/

Giờ mở cửa: 09h00 – 21h00 các ngày trong tuần

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587