Cồn giá sỉ

Cồn giá sỉ

Với 21 năm hình thành và phát triển, cùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội, Phương Đông đã đạt được tốc độ phát triển mạnh mẽ, mở rộng công ty có văn phòng đại diện tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp. HCM, Cần Thơ.Với hệ thống văn phòng đại diện trên các miền, hệ thống kho bãi chuyên nghiệp và trung tâm chăm sóc kỹ thuật hiện đại với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, Phương Đông luôn đảm bảo phục vụ nhu cầu bệnh nhân nhanh chóng, kịp thời!

Cồn giá sỉ
Cồn giá sỉ

Cồn Giá Sỉ là công ty phân phối chuyên nghiệp, cung cấp các loại hóa chất, nguyên liệu, phụ gia đặc chủng trong các lĩnh vực: Thực phẩm, thủy sản, dược phẩm, thức ăn chăn nuôi, Tẩy rửa công nghiệp và các ngành công nghiệp khác tại Việt Nam. Là đại diện phân phối của những đối tác lớn trên thế giới

Cồn Giá Sỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu suất sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Xuất phát từ khát vọng lớn và niềm đam mê kinh doanh và định hướng khách hàng làm trọng tâm,Cồn Giá Sỉ luôn tiên phong trong việc tìm kiếm, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, cũng như chia sẻ thông tin các Công nghệ tiên tiến, thông qua đó đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm “TRAO NIỀM TIN- TRỌN CHỮ TÍN”, Cồn Giá Sỉ đã và đang khẳng định mình là một trong những thương hiệu dẫn đầu về cung cấp hóa chất, phụ gia và nguyên liệu thực phẩm đáng tin cậy đến các doanh nghiệp.

Cồn giá sỉ
Cồn giá sỉ
Cồn giá sỉ
Cồn giá sỉ
Cồn giá sỉ
Cồn giá sỉ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

241 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

 

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587