Công ty cung cấp thiết bị viễn thông uy tín Phúc Cơ

Công ty cung cấp thiết bị viễn thông uy tín Phúc Cơ

Ngày nay có vô số loại hình viễn thông khác nhau như điện thoại di động, internet, infrared, bluetooth,… Nhiệm vụ là truyền thông tin nhanh, chính xác, bảo mật, chất lượng tốt và đáp ứng được nhu cầu truyền thông của con người. Có thể thấy ngày nay viễn thông có tầm ảnh hưởng vô cùng quan trọng do vậy mà các công ty cung cấp thiết bị viễn thông cũng mở ra vô số.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phúc Cơ

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phúc Cơ được thành lập vào tháng 12 năm 1995, chuyên cung cấp thiết bị, hệ thống tổng đài nội bộ Unify, dịch vụ, giải pháp toàn diện trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin tại thị trường Việt Nam cùng các nước lân cận. Hiện nay, công ty là đối tác cao cấp của hãng Unify – CHLB Đức tại Việt Nam.

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty luôn đặt sự an tâm, hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, công ty hiểu giá trị của công ty được tạo dựng từ sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Hầu hết các đối tác cung cấp chính của công ty đều là những tập đoàn Viễn Thông lớn có uy tín trên thị trường thế giới, bên cạnh đó còn là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như: Bittel, Cetis Group, Leoni, Bagela, Multisuns, Voice Cyber…

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phúc Cơ

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng khi sử dụng sản phẩm do công ty cung cấp, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, kinh nghiệm được đào tạo, chứng nhận bởi Unify luôn sẵn sàng đáp ứng hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo cung cấp đến khách hàng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng một cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 331 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02839 979 199 – 0908 191 900

Website: http://www.fcco.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tongdaidienthoaiUnify/

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587