Công ty Di Phong

Công ty Di Phong

Công Ty TNHH SX – TM DI PHONG chuyên sản xuất và in ấn trên màng ống PE, HD, PP… màng ghép phức hợp các loại: OPP/MCPP; OPP/MPET/PE; OPP/PE, OPP/CPP, PA/PE…cho các loại sản phẩm dùng cho túi Shopping, bao bì may mặc, bao bì thực phẩm, bao bì đóng gói, Gia công in, gia công cắt túi 

Công ty Di Phong
Công ty Di Phong
Công ty Di Phong
Công ty Di Phong

Trăn trở cùng Quý khách hàng trong bối cảnh thị trường hiện nay, người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc phân biệt, đánh giá sản phẩm. Mỗi doanh nghiệp đều muốn cố gắng tạo dựng một phong cách, một hình ảnh, và một ấn tượng riêng cho sản phẩm của mình nhằm đưa thương hiệu vào tâm trí khách hàng. Đồng hành cùng sự phát triển của Quý doanh nghiệp- DI PHONG, những chuyên viên nhiều năm trong ngành nhựa, kết hợp và cố gắng không ngừng trong xây dựng  đã hình thành nên Công Ty TNHH SX – TM DI PHONG , nhằm đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi cao về sản phẩm của khách hàng hướng đến chất lượng hoàn hảo. Không những vậy, DI PHONG luôn tìm tòi sáng tạo trong công việc nhằm đưa ra giá thành hợp lý cho các sản phẩm Công ty , đó là phương châm để tồn tại và cùng phát triển trong xu thế cạnh tranh ngày nay!

Qua nhiều năm trãi nghiệm và phát triển chuyên ngành sản xuất và in ấn bao bì nhựa pe- hd- pp – màng phức hợp, … cho các loại sản phẩm dùng trong: túi Shopping, bao bì may mặc, bao bì thực phẩm, bao bì đóng gói ….

Công Ty TNHH SX – TM DI PHONG :

  • Thay đổi đầu tư  hoàn toàn máy móc thiết bị bao bì nhựa bằng công nghệ khép kín nhập khẩu từ Đài Loan, bao gồm dây chuyền máy tạo màng- máy thổi bao bì  nhựa – máy xử  lý corona- máy in ống đồng máy cắt đa năng từ công nghệ tiên tiến đầu ngành.
  • Ngoài ra DI PHONG đã và đang cố gắng không ngừng xây dựng Công Ty TNHH SX – TM DI PHONG trở nên: Thân thiện – Chuyên nghiệp hơn nữa! Luôn sẳn sàng tư vấn mọi vấn đề có thể và luôn minh bạc cập nhập thông tin đến khách hàng khi có yêu cầu!
Công ty Di Phong
Công ty Di Phong
Công ty Di Phong
Công ty Di Phong

Thông tin liên hệ:

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x