CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ IN PHƯỚC SANG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ IN PHƯỚC SANG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ IN PHƯỚC SANG
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ IN PHƯỚC SANG

Danh thiếp giữ một phần rất quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Đóng vai trò quyết định đến bộ mặt giao tiếp với khách hàng. Nhằm cung cấp thông tin đến với người bạn đang muốn gặp. Bạn gửi tới họ một tấm danh thiếp, thay cho một lời giới thiệu về bản thân đầy đủ, chuyên nghiệp nhất. Khi có danh thiếp khách hàng sẽ giữ lại được thông tin, địa chỉ liên lạc với bạn khi cần thiết.
Với một tấm danh thiếp đẹp sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, tạo dựng được mối quan hệ, hình ảnh cá nhân, luôn thể hiện được tính chuyên nghiệp, sự đẳng cấp của bạn. Thể hiện được ngành nghề, hoạt động, lĩnh vực kinh doanh và nét văn hóa riêng. Công ty in Phước Sang với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn sẽ đảm bảo giải quyết được các vấn đề, thắc mắc mà bạn gặp phải.
Có một lượng kiến thức chuyên môn cao, sâu rộng hiểu rõ các vấn đề cũng như nhu cầu về in ấn danh thiếp (card visit) của khách hàng ở những thời điểm khác nhau. Công ty in Phước Sang biết xu hướng phát triển của sản phẩm cũng như những yêu cầu ngày một cao của khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh nói chung và tại quận Gò Vấp nói riêng. Bộ máy nhân viên trong công ty có một văn hóa làm việc lành mạnh, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc, cũng như trong những sản phẩm mà mình làm ra vì vậy mà chất lượng các sản phẩm của in Phước Sang luôn được đánh giá cao ít xảy ra sai sót.

Khi bạn đặt danh thiếp tại in Phước Sang, Công ty in Phước Sang cam kết:

 • Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in danh thiếp.
 • Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.
 • Các mẫu danh thiếp sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại 100%.
 • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: Tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
 • Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại quận nội thành.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ IN PHƯỚC SANG
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ IN PHƯỚC SANG

Tại sao in Phước Sang có thể cung cấp dịch vụ in Danh thiếp giá rẻ, chất lượng?

Biết được nhu cầu của thị trường và tâm lý của khách hàng là vừa có được sản phẩm với chất lượng tốt nhưng giá cả lại rẻ phải chăng. Công ty in Phước Sang đã thực hiện và đưa ra nhiều giải pháp khác nhau để có thể giảm giá thành khi in danh thiếp xuống mà vẫn đảm bảo chất lượng không hề giảm mà còn tăng lên.

 • Công ty in Phước Sang áp dụng những công nghệ mới vào trong sản xuất, sử dụng các máy móc thiết bị nhà xưởng hiện đại. Để có thể nâng cao năng suất làm việc tạo ra nhiều sản phẩm hơn trong cùng một thời gian, vì vậy có thể giảm chi phí sản xuất xuống thì giá cả khi in danh thiếp hay card visit cũng sẽ được giảm theo. Điều này có lợi cho cả công ty in và khách hàng.
 • Quá trình làm việc tại xưởng in quảng cáo được tự động hóa bằng các thiết bị máy móc, giảm đi công sức lao động là một trong những yếu tố giúp giá thành khi làm danh thiếp giảm xuống nhưng chất lượng lại tăng lên vì được thực hiện tất cả bằng máy móc độ chính xác sẽ cao hơn.Sử dụng các máy móc hiện đại để in Name card chất lượng như: Máy offset, Máy Laser KTS… là những công nghệ được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực in ấn tạo ra những bản in sắc nét, chất lượng cao hơn nữa còn khá thân thiện với môi trường.
 • Sử dụng các loại giấy in danh thiếp đẹp và cao cấp riêng như: Giấy ốp (offset), giấy couches, giấy mỹ thuật, giấy Duplex, Giấy Kraft, nhựa trắng, nhựa trong…giúp cho sản phẩm bắt mắt hơn, màu sắc hình ảnh, chữ rõ sắc nét, giấy mịn khó rách.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 133 Nguyễn Thái Sơn ,Phường 4, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Hotline: 0935 268 011 – 0902 55 44 10
 • Email: inphuocsang@gmail.com

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587