Địa chỉ cung cấp thiết bị nhà thông minh NTM

Địa chỉ cung cấp thiết bị nhà thông minh NTM

Công nghệ ngày càng phát triển, đời sống con người ngày một nâng cao, nhu cầu tự động hóa trang thiết bị là điều cần thiết. Thiết bị thông minh là giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn để chúng trở nên tiện nghi, dễ sử dụng hơn bao giờ hết. Hiểu được điều đó rất nhiều công ty đã sáng lập ra nhằm mang công nghệ làm thay đổi cuộc sống, nâng cao chất lượng, đem đến cho bạn những niềm vui, sự thoải mái, tiện nghi giúp bạn tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

Địa chỉ cung cấp thiết bị nhà thông minh NTM

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ NTM

Trải qua hơn 5 năm hoạt động trong tích hợp giải pháp công nghệ Nhà Thông Minh, được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, ngày 20 – 11- 2014 Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ NTM chính thức được thành lập theo luật doanh nghiệp Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong lĩnh vực Nhà Thông Minh, nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống, công ty những con người trẻ, năng động đầy nhiệt huyết sáng tạo, tiếp thu công nghệ tiên tiến trên thế giới. Công ty muốn đem lại cho khách hàng một giải pháp ”tối ưu hoàn hảo nhất cho cuộc sống” đó là tiêu chí quan trọng mà công ty muốn hướng đến.

Địa chỉ cung cấp thiết bị nhà thông minh NTM

Từ những khó khăn ban đầu công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ NTM từng bước chinh phục được sự tín nhiệm của khách hàng bằng những sản phẩm công nghệ chất lượng, dịch vụ chu đáo. Công ty luôn tâm niệm thành công hay thất bại ngoài các yếu tố về thị trường, vốn,thời cơ thì con người là nhân tố quan trọng nhất quyết định sự thành bại của doanh nghiệp, do đó công ty luôn đầu tư vào đội ngũ nhân sự để nhân viên đều có cơ hội phát triển năng lực hợp tác với nhau cùng phát triển, từ đó tạo ra được những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 1/22 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02866 853 655
  • Website: https://congnghentm.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/195.congnghentm/

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x