Điện máy Thiên Hòa

Điện máy Thiên Hòa

Điện máy Thiên Hòa
Điện máy Thiên Hòa

Siêu thị Điện máy Thiên Hòa thuộc Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Thiên Nam Hòa chính thức được thành lập và đi vào hoạt động ngày 24/11/2001 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là Điện máy – Nội thất. Điện máy Thiên Hòa kinh doanh những sản phẩm chủ lực như điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, công nghệ thông tin…Thiên Hòa chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Sony, Toshiba, LG, Panasonic, Samsung, Sharp, Sanyo, Toshiba, Elextrolux, Deawoo, Fujiyama, Canon, Nokia, HP, Black&White, Hitachi, Philips, TCL, Acer, JVC, Reetech.

Điện máy Thiên Hòa
Điện máy Thiên Hòa

Qua kết quả bình chọn, 90% khách hàng chọn Thiên Hoà làm nơi mua sắm hàng tuần với các lý do: sản phẩm giá rẻ uy tín, thủ tục nhanh chóng, có các chương trình khuyến mãi lớn, chương trình chăm sóc khách hàng và hậu mãi chu đáo, và đặc biệt là chương trình đổi cũ sở hữu mới. Với phương châm: ” sự tiện ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển “.

Bên cạnh các thế mạnh về chất lượng sản phẩm, Điện máy thiên Hòa còn thường xuyên mang đến các chương trình khuyến mãi lớn. Nếu tranh thủ được các dịp này, hàng hóa sẽ rẻ hơn rất nhiều. Bởi vậy, bạn không thể nào bỏ qua Thiên Hòa – một địa điểm hấp dẫn như vậy.

Điện máy Thiên Hòa
Điện máy Thiên Hòa

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 277B Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 2 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tham khảo thêm các địa chỉ tại đây: https://www.dienmaythienhoa.vn/he-thong-sieu-thi.html?

Hotline: 1900 1829

Website: https://www.dienmaythienhoa.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/DienMayThienHoa.Online

Open: 08h00 – 22h00

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x