Giao Nhận Vận Tải Biển LIEN ANH CORP

Giao Nhận Vận Tải Biển LIEN ANH CORP

Công ty TNHH Giao nhận vận tải biển Liên Anh luôn cam kết và tự tin khẳng định phục vụ chở hàng tốt nhất cho khách hàng trên khắp nẻo đường đất nước. Ngoài vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải trên tuyến đường bộ thì công Liên Anh còn vận tải đường thủy để kéo những mặt hàng siêu khủng không thể đi đường bộ.

Với hệ thống đại lý trải rộng khắp các nước trên thế giới, các văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, cùng với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Shipping & Logistics, công ty Liên Anh Freight Forwarding đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường như là một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao nhận chuyên nghiệp hàng đầu, đã và đang được sự tín nhiệm của các khách hàng về chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Shipping và Freight Forwarding, được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, bài bản, luôn nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm khi tư vấn cho quý Khách trong việc chọn lựa được những phương án vận chuyển, kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất, với chi phí tiết kiệm nhất cũng như giảm thiểu đến tối đa những rủi ro cho khách hàng.

Hình ảnh hoạt động của Liên Anh

LIEN ANH CORP
LIEN ANH CORP
LIEN ANH CORP

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: WT1-3.OT12, Wilton Tower, 71/3 Nguyen Van Thuong, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0835 180 161 – 0932 706 990

Email: info@lienanhcorp.com
Website: 
www.lienanhcorp.com
Fanpage:
 https://www.facebook.com/lienanhfreightforwarding

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587