Hẻm Spaghetti

Hẻm Spaghetti

Hẻm Spaghetti

Hẻm Spaghetti là nhà hàng chuyên mì Ý và món Âu với nhiều món ăn ngon, đa dạng. Nhà hàng có không gian cả trong nhà và ngoài trời, được thiết kế sáng tạo, mang lại cảm giác ấm cúng cho những ai đã từng đến đây thưởng thức. So với các nhà hàng trong cùng chuỗi Hẻm Spaghetti thì nơi đây được đánh giá là có giá cả hợp lý, nhẹ nhàng, dễ dàng chấp nhận đối với thực khách địa phương.
Khi đến với nhà hàng, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức các món pasta và steak ngon đúng điệu. Pasta ở đây ngoài những loại phổ biến như spaghetti hải sản, cá ngừ… thì còn có Mì dẹt tôm, cua, cá hồi… được dọn kèm với nhiều loại nước sốt hấp dẫn như sốt kem, sốt cà chua, pesto sauce. Còn khi nhắc tới steak, bạn đừng bỏ qua món Tomahawk (rib-eye) được nấu theo phương pháp sous vide nha. Sous vide là phương pháp nấu chín thức ăn trong trong một túi nhựa chân không kín, chìm trong bồn nước với nhiệt độ thấp trong khoảng thời gian rất dài. Do vậy thức ăn được nấu theo cách này luôn được nấu chín từ bên trong ra bên ngoài như nhau.
Bên cạnh đó, thực khách khi đến với Hẻm Spaghetti Nguyễn Oanh cũng thường gọi các món liên quan đến mì sợi như Spaghetti hải sản được phối với các loại sốt ăn kèm đặc trưng đấy, từ sốt kem béo ngậy đến sốt cà chua thanh mát dịu êm đều có cả…Người ta dễ dàng bắt gặp Hẻm Spaghetti Nguyễn Oanh bởi cổng chào ấn tượng làm nổi bật lên thương hiệu của nhà hàng. Thực khách có thể chọn cho mình chỗ ngồi tùy theo sở thích bởi nhà hàng có cả sân vườn và không gian trong nhà.

Hình ảnh tại Hẻm Spaghetti

Hẻm Spaghetti
Hẻm Spaghetti
Hẻm Spaghetti
Hẻm Spaghetti
Hẻm Spaghetti
Hẻm Spaghetti
Hẻm Spaghetti
Hẻm Spaghetti
Hẻm Spaghetti


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 212/22 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp.
Open:10h00-21h30
Phone: 028 22508635
Fanpage: https://www.facebook.com/hemspaghetti2/

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587