Hướng dẫn hẹn giờ đăng bài trên wordpress

Bạn có biết không để website của bạn được google ưu ái hơn và có nhiều cơ hội lên top hơn, đặc biệt là đối với những website mới thì việc này rất là cần thiết. 

Việc đăng bài thường xuyên còn rất tốt với các website thương mại điện tử bán hàng online bởi vì khách hàng sẽ thấy được là chúng ta rất chú trọng vào việc chăm sóc website, chúng ta đang làm việc rất nghiêm túc, tăng thêm sự tin tưởng cua khách hàng từ đó giúp tăng tỷ lệ bán hàng thành công.

Và còn 1 điều nữa là hãy viết nhiều bài viết để trả lời những câu hỏi của khách hàng, bởi vì khách hàng trước khi mua thường tìm hiểu rất nhiều về sản phẩm mà họ sắp mua, và đưa ra rất nhiều câu hỏi, họ sẽ thường tìm câu trả lời trên google, hãy cố gắng trả lời tất cả câu hỏi đó sao cho thật chi tiết nhất và bạn sẽ bán được hàng.

Vâng nãy giờ là mình nói vế tầm quan trọng của việc đăng bài viết thường xuyên, nhưng đâu phải lúc nào mình cũng rảnh để đăng bài hay đâu phải lúc nào trong đầu cũng có ý tưởng hay để đăng bài đâu, ai cũng có lúc này lúc nọ mà. Con những lúc đăng được một mạch tới mấy bài, có lúc nặng hoài không ra bài nào hết.

Vì vậy để chia đều cho mọi ngày đều có bài viết thì chúng ta sẽ viết hết và chỉ cần lên lịch để nó tự động đăng vào lúc nào thôi. Rất may mắn chúng ta không cần tìm ở đâu xa vì chính WordPress đã tích hợp chức năng này từ lâu nhưng có lẽ rất nhiều người không biết hoặc quên mất tính năng này.

Để sử dụng tính năng này ta vào phần viết bài mới trong WordPress như bình thường.

Sau đó viết bài hoàn toàn bình thường như mọi lần, sau đó đừng bấm đăng bài viết mà hãy làm như sau.

Ở phần đăng ngay lập tức ta bấm chỉnh sửa và tiến hàng chỉnh sửa như bên dưới

Các số trên tương ứng với :

  1. Ngày đăng
  2. Tháng đăng
  3. Năm đăng
  4. Giờ đăng
  5. Phút đăng

Bạn muốn bài viết này sẽ đăng vào lúc nào thì setup như hình trên và sửa vào ô đó, sau khi sửa xong và bấm OK chữ đăng bài viết sẽ được thay thành chữ lên lịch

Và việc còn lại là bận bấm vào chư lên lịch đó là xong, bài viết của bạn đã được lên lịch để sẵn sàng đăng rồi đó.

Bài viết đến đây là kết thúc, bạn có bất cứ thắc mắc  nào cứ comment phía dưới nhé, chúc bạn thành công. !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *