Last Minute

Last Minute

Nếu là người yêu chốn yên tĩnh và xanh rì bóng cây, thì việc ghé quán trong khoảng thời gian này sẽ giúp bạn được tận hưởng một Last Minute đúng theo những gì bạn thích. Một Last Minute trầm đẹp hơn là khi bạn có thể ngắm nhìn những giọt mưa êm đềm rơi xuống từ mái hiên gỗ của quán, ngay sau khi vừa có cơn mưa rào ghé thăm.

Last Minute
Last Minute

Quán cà phê xinh xắn, nơi lý tưởng với không gian đẹp, ai mê kiểng lá thì càng thích thú. Mỗi chỗ ngồi tại tiệm mang lại cho bạn trãi nghiệm và cảm giác lạ lẫm không chỗ nào giống chỗ nào. Góc để đọc sách, nghe nhạc một mình; góc để tập trung tuyệt đối để làm việc; góc để đón ánh nắng sớm mai bên rặng cây xanh rì của quán giúp bạn khởi đầu ngày mới thật năng lượng; góc để trãi nghiệm cà phê chất lượng Premium của tụi mình và hàn huyên cùng đội ngũ Baritar cá tính và gần gũi về mọi thứ liên quan tới cà phê.

Bước vào tiệm mỗi sáng sớm, để được đắm chìm vào hương thơm ngào ngạt của những mẻ cà phê mới rang, và của mùi bánh vừa được nướng, còn nóng mới ra lò. Bạn sẽ thấy với hình ảnh từng chiếc bánh Croissant được xếp gọn gàng trong chiếc tủ nhỏ đặt nơi quầy thu ngân, chờ bạn gọi tên. Và hẳn bạn sẽ ấn tượng hơn với hương vị ngọt ngào hoàn hảo của bánh, khi được dùng chung với một ly cà phê sữa mỗi sáng.

Một Last Minute view đẹp khiến bạn có thể tha hồ sống ảo. Một mô hình hiện đại mang lại cảm giác thỏa mái khi thưởng thức một thực uống. Đặc biệt có rất nhiều loại cà phê để mọi người thỏa sức chọn lựa gu của mình !

Hình ảnh tại Last Minute

Last Minute
Last Minute
Last Minute
Last Minute
Last Minute
Last Minute
Last Minute
Last Minute
Last Minute
Last Minute
Last Minute
Last Minute

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 22 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức
Điện thoại: 0828 009 119
Email: lastminutesaigon@gmail.com
Instagram: 
@lastminutesaigon
Fanpage: https://www.facebook.com/lastminutesaigon/
Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587