Little HaNoi Egg Coffee

Little HaNoi Egg Coffee

Xin mời bạn nào yêu Hà Nội, mê đắm Hà Nội và nghiện cà phê trứng Hà Nội đến với Little HaNoi Egg Coffee. Quan được xây dựng theo phong cách Hà Nội cổ với tường vàng, nền nâu, nội thất tone gỗ ấm áp, thật sự giống như góc nhỏ Sài Gòn hiện diện ngay trong lòng Hà Nội.

Bất cứ khi nào đến với Little HaNoi Egg Coffee, bạn cũng có thể tận hưởng âm nhạc dịu êm, sang trọng hay thả mình vào những quyển sách hay mà chủ quán đã chuẩn bj sẵn. Hãy chọn một góc thoải mái nhất để tự thưởng cho mình một buổi thư giãn tuyệt vời. Nếu bạn đang có tâm sự, Little HaNoi Egg Coffee sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng bạn. Chị chủ quán rất dịu dàng và tâm lý, luôn tạo bầu không khí thoải mái nhất cho khách hàng. Nếu có yêu cầu gì đừng ngại trao đổi với chị ấy nhé.

Nếu đã nói đến Little HaNoi Egg Coffee mà không nhắc đến hương vị thơm ngon của ly cà phê trứng ở đây thì thật là thiếu sót. Cà phê trứng ở đây có vị rất đặc biệt, hương cà phê thơm đậm hòa với mùi trứng mới thơm ngọt, trứng tan trong miệng mặn báo không tanh hòa với cà phê được pha vừa uống không đắng không nhạt. Chỉ cẩn thử một lần chắc chắn khó quên.

Hương vị tại Little HaNoi Egg Coffee

Little HaNoi Egg Coffee
Little HaNoi Egg Coffee
Little HaNoi Egg Coffee
Little HaNoi Egg Coffee

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • CS1: 119/5 Yersin, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
  • CS2: 212 Lê Lai, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Số điện thoại: 0904 522 339
Facebook: 
https://www.facebook.com/littlehanoieggcoffee

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

Bài viết khác

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587