Máy nông nghiệp Hồng Sơn

Máy nông nghiệp Hồng Sơn

Máy nông nghiệp Hồng Sơn
Máy nông nghiệp Hồng Sơn

Công ty TNHH Hồng Sơn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy móc, thiết bị nông nghiệp: đa dạng, độc đáo, chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất – nhằm phục vụ bà con nông dân trên khắp cả nước.

Sứ mệnh của Hồng Sơn: “Mang tới những máy nông nghiệp chất lượng nhất giúp giải phóng sức lao động cho 23 triệu bà con nông dân Việt Nam

Máy nông nghiệp Hồng Sơn
Máy nông nghiệp Hồng Sơn

Theo thống kê của Bộ Nông Nghiệp, tính đến thời điểm hiện tại, nước ta có 23 triệu đang làm nông nghiệp. Hơn thế, thời gian gần đây, có rất nhiều bạn trẻ quay trở lại quê hương khởi nghiệp với ước mơ phát triển ngành nông nghiệp nước ta vươn tầm quốc tế.

Chính vì vậy, Hồng Sơn luôn khao khát, luôn mong muốn cháy bỏng rằng: Hồng Sơn sẽ đem công sức, những loại máy tốt nhất tới bà con ở hiện tại và trong tương lai trong tiến trình hiện đại hoá nông nghiệp.

Bước đầu tiên giúp bà con bằng cách đem đến những máy móc khoẻ nhất, đa công năng, giúp việc làm đồng trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng. Tầm nhìn xa hơn nữa đó là mang tới các sản phẩm máy móc giúp bà con giải phóng sức lao động hoàn toàn bằng công nghệ 4.0; 5.0… như nền nông nghiệp của các nước lớn: Mỹ, Israel, Trung Quốc…

Để thực hiện giấc mơ đó, tính đến nay sau hơn 1 năm chính thức khởi động, máy móc nông nghiệp của chúng tôi đã có mặt tại gần 100 đại lý trên khắp cả nước. Các dòng thương hiệu, máy móc của Hồng Sơn được bà con yêu quý, điểm mặt gọi tên.

Máy nông nghiệp Hồng Sơn
Máy nông nghiệp Hồng Sơn

Cơ sở 1:

     Số 100 Ninh Kiều – Chúc Sơn – Chương Mỹ Hà Nội
Tel: 0911.208.388
Email: nguyensonfz@gmail.com

Cơ sở 2:

    Khu công nghiệp – Phú Nghĩa – Chương Mỹ Hà Nội
Tel: 0911.208.388
Email: congtynongnghiepdiencohanoi@gmail.com

Website: https://maynongnghiephongson.com/

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x