Nắng Rooftop

Nắng Rooftop

Hãy giải toả căng thẳng với một ly nước mát tại quán cafe sân thượng Nắng Rooftop cực chill tại Quận 7 nhé. Chắc hẳn bạn sẽ không thất vọng với không gian ở đây đâu. ^^ Du lịch Sài Gòn ngay nào.
Trong một lần lướt facebook và tình cờ phát hiện Nắng Rooftop Coffee, một quán cafe đẹp siêu lòng tại quận 7 mình đã quyết định nhanh chóng rằng sẽ đến đây nhưng vì dịch nên mọi kế hoạch đều bị hoãn lại, tuy nhiên hôm nay mình cũng đã có mặt tại đây rồi nè

Nắng Rooftop
Nắng Rooftop

Nắng Rooftop Coffee có gì đẹp?

Quán có 3 tone màu chủ đạo trắng – vàng – nâu ngoài ra thì trong quán cũng trang trí chủ yếu là gỗ và rất nhiều cây xanh nữa nên nhìn rất dịu mắt luôn.

Nắng Rooftop Coffee
Nắng Rooftop Coffee

Nên đi quán vào thời điểm nào trong ngày?

Vì nằm trên tầng cao nên quán khá yên tĩnh. Buổi trưa mình đến thì quán khá nắng, do phần trước quán không có mái che.

Tuy nhiên đây lại là một điểm cộng cực kì lớn khi hoàng hôn xuống đó nha. Quán treo các dây đèn khắp sân thượng luôn tối tối mở lên là ôi thôi cực chill và lãng mạn luôn ấy chứ.

Thức uống ở Nắng Rooftop có ngon không?

Menu của quán khá đa dạng với nhiều món nước, tụi mình order bạc sỉu ba tầng (nhìn lạ mắt lắm luôn nè), với hai loại trà trái cây vị vừa uống lắm không quá ngọt nên mình khuyến khích các bạn nên thử trà trái cây khi đến quán.

Ngoài ra thì mình thấy quán còn có hai loại bánh là bông lan trứng muối và bánh su kem nữa nên bạn nào thích dùng bánh nên order ăn thử nha.

Nắng Rooftop có góc sống ảo không?

Quán có quá nhiều góc sống ảo luôn các bạn ơi, đi tới đâu là tác nghiệp được tới đó luôn.

 

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587