Nguyễn Thủy Salon Spa

Nguyễn Thủy Salon Spa

Với dịch vụ thư giãn và chăm sóc toàn thân từ chăm sóc tóc, chăm sóc da, massage cho đến những dịch vụ đặc trị chuyên sâu khác, Nguyễn Thủy Salon & Spa đã và đang là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trong suốt 15 năm qua. Đến với Nguyễn Thủy, bạn sẽ cảm nhận được một không gian mang phong cách rất riêng, đủ yên tĩnh để tạm quên đi những ồn ào náo nhiệt giữa lòng thành phố, đủ sang trọng để bạn cảm nhận được những dịch vụ tiện nghi, đủ ấm áp, ân cần để bạn cảm thấy hoàn toàn yên tâm và tự tin thả mình vào những phút giây hoàn toàn thư giãn. Hãy học cách lắng nghe và yêu quý cơ thể mình với Nguyễn Thủy Hair & Spa salon.

Với hơn 60 nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm và đã được làm việc trong Nguyễn Thủy trong một thời gian dài ở cả 2 chi nhánh, salon có khả năng để phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Nguyễn Thủy Salon Spa
Nguyễn Thủy Salon Spa

Đội ngũ nhân viên của Nguyễn Thủy bao gồm:

  • Chuyên gia đào tạo: 5 người
  • Chuyên gia tạo mẫu tóc: 10 người
  • Spa chuyên nghiệp: 10 người
  • Nail chuyên nghiệp: 5 người
  • Nhân viên tóc: 35 người

Salon là địa chỉ làm tóc không còn lạ với nhiều chị em tại quận Bình Tân. Đến đây, bạn sẽ được chủ salon trực tiếp thực hiện và tư vấn tạo kiểu với nhiều dịch vụ chăm sóc tóc như cắt, uốn, duỗi, nhuộm, nối tóc… Đặc biệt, nếu bạn muốn nhuộm những màu thời thượng, cá tính và ưa nổi bật thì salon chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ với kỹ thuật và tay nghề cực chuẩn. Một lưu ý nho nhỏ là giá dịch vụ ở đây đã bao gồm cả tiền tip nên bạn chỉ cần đến và thư giãn không mất thêm bất kì khoản phí phát sinh nào sau khi đã đặt lịch đâu nhé.

Nguyễn Thủy Salon Spa
Nguyễn Thủy Salon Spa
Nguyễn Thủy Salon Spa
Nguyễn Thủy Salon Spa

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 6A Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • 201 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, TP.HCM – 0283.923.7576

Hotline: 028.62787358 – 028.66800866

Fanpage: fb.com/nguyenthuysalonspa

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587