Nha khoa Hanh Lan

Nha khoa Hanh Lan

Nha khoa Hanh Lan

Nha khoa Hanh Lan từ ngày đầu đi vào hoạt động đã luôn là một địa chỉ đáng tin cậy và được khách hàng gửi gắm niềm tin yêu. Mỗi ngày, nha khoa Hanh Lan hân hạnh đón rất nhiều bệnh nhân đến để khám bệnh về răng, nhổ răng, niềng răng, trám răng, trồng răng giả, chỉnh nha, lấy cao, x-quang răng, chữa hôi miệng. Bác sĩ Phạm Quang Hanh và bác sĩ Huỳnh Anh Lan đều là những bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong nghề nên bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng của bác sĩ để đến khám và làm răng.
Nha khoa Hanh Lan
 theo khảo sát thực tế từ phản hồi của khách hàng luôn được đánh giá rất cao. Bên cạnh cơ sở vật chất và máy móc hiện đại, trình độ của đội ngũ nhân viên luôn được trau dồi và cập nhật với công nghệ của nước ngoài để ứng dụng cho bệnh nhân của phòng khám. Thái độ ân cần hòa nhã của nhân viên cũng là một yếu tố lớn luôn được ghi điểm số một trong mắt khách hàng.
Nha khoa Hanh Lan là một trong những nha khoa có chất lượng niềng răng tương đối tốt ở TP.HCM do ba bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt phụ trách trong suốt quá trình niềng răng của bạn nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả tại đây khá phù hợp với những bạn sinh viên đang có nhu cầu trong việc niềng răng để ra trường trong thời gian từ 2 đến 3 năm tùy vào mức độ răng hiện tại của bạn như thế nào.

Các bước niềng răng tại Nha khoa Hanh Lan:

  • Bước 1: Liên hệ tư vấn: Để nhận thông tin tư vấn sơ bộ về tình trạng răng miệng, phương án điều trị, thời gian, chi phí thực hiện tại Nha khoa Hanh Lan, bạn có thể liên hệ với phòng khám qua điện thoại (sau 14h00) hoặc Facebook.
  • Bước 2: Đến Nha khoa Hanh Lan: Nha khoa Hanh Lan nằm trên đường Phạm Đình Toái, Quận 3, đối diện bệnh viện Da Liễu. Phòng khám làm việc từ 14:00 – 20:00 từ Thứ 2 – Thứ 7, Chủ Nhật nghỉ.
  • Bước 3: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho bạn phương án điều trị phù hợp với tình trạng răng miệng, thời gian, chi phí thực hiện.
  • Bước 4: Tiến hành điều trị: Bác sĩ điều trị theo kế hoạch đã tư vấn. Trong quá trình thực hiện, nếu có thay đổi, phòng khám sẽ thông báo cho bạn trước khi thực hiện.
Nha khoa Hanh Lan

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 6 Phạm Đình Toái, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3930 7750
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoahanhlan/

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587