Nhà Thuốc Phương Chính Quận 10

Nhà Thuốc Phương Chính Quận 10

Với lịch sử hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành dược, là nhà thuốc uy tín & lâu năm nhất tại Hà Nội, được đông đảo người bệnh tin tưởng đến mua thuốc và luôn được các trang báo, tạp chí vinh danh là một trong 3 nhà thuốc uy tín nhất tại Hà Nội. Năm 1987 điểm bán đầu tiên được thành lập tại số 169 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đến 10/05/1988 chính thức đi vào hoạt động với tên thương hiệu mới là Nhà thuốc Phương Chính. Tháng 8 năm 2014 Nhà thuốc Phương Chính mở điểm bán thứ 2 tại Hồ Chí Minh nằm ở số 514 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10.

Nhà Thuốc Phương Chính Quận 10
Nhà Thuốc Phương Chính Quận 10

Điểm mạnh của Nhà Thuốc Phương Chính:

 • Kinh nghiệm tư vấn lâu năm
  • Hơn 30 năm kinh nghiệm: Đội ngũ của Nhà Thuốc Phương Chính không ngừng học hỏi, cập nhật những kiến thức mới nhất kết hợp với việc thừa kế và phát huy những kinh nghiệm của hơn 30 năm hoạt động và ứng dụng vào công việc tư vấn cho khách hàng
  • Tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh: Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà tư vấn những loại thuốc không cần thiết.
 • Bán thuốc chính hãng: Toàn bộ các sản phẩm tại Nhà thuốc Phương Chính đều là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu uy tín nhất trong và ngoài nước.
 • Sản phẩm phong phú, giá cả hợp lý
  • Sở hữu danh mục sản phẩm rất phong phú với hơn 10.000 mặt hàng trong đó có những sản phẩm rất “độc đáo” mà không phải nhà thuốc nào cũng có.
  • Được ưu tiên giá tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.
 • Chính sách đổi trả nhanh chóng: Nhà Thuốc Phương Chính đã chính thức đưa dịch vụ ưu việt “ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 15 NGÀY, HOÀN TIỀN NGAY LẬP TỨC” đi vào hoạt động tại toàn bộ các điểm bán.
 • Nhà thuốc online đầu tiên tại Việt Nam
  • Nhà thuốc Phương Chính bắt đầu các hoạt động bán hàng trực tuyến từ năm 2009 nên có rất nhiều kinh nghiệm cũng như đã xây dựng được mô hình bán hàng trực tuyến hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm online thuận tiện, nhanh chóng nhất.
  • Giao hàng toàn quốc: Nhà Thuốc Phương Chính đã kết hợp với các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất Việt Nam như VNPost, ViettelPost, Giaohangnhanh, Vasco… nên có thể giao hàng toàn quốc, giờ đây Quy khách có thể nhận hàng tại nhà, kiểm tra sản phẩm thoải mái trước khi thanh toán cho nhân viên bưu điện.
Nhà Thuốc Phương Chính Quận 10
Nhà Thuốc Phương Chính Quận 10
Nhà Thuốc Phương Chính Quận 10
Nhà Thuốc Phương Chính Quận 10
Nhà Thuốc Phương Chính Quận 10
Nhà Thuốc Phương Chính Quận 10

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 514 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10

SĐT: 028.7300.1212

Facebook: https://www.facebook.com/NhaThuocPhuongChinh

Web: https://nhathuocphuongchinh.com/

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587