Như Spa

Như Spa

Như Spa
Như Spa

Là phụ nữ trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bạn vừa tất bật với công việc bên ngoài, vừa chăm lo cho gia đình nhưng lại quên đi 1 điều quan trọng đó là “Chăm sóc bản thân”. Như Spa ra đời với mong muốn mang đến cho bạn 1 không gian thực sự thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Như Spa sẽ là người bạn đồng hành cùng chị em phụ nữ trên con đường chăm sóc bản thân, cân bằng sức khỏe để nâng cao chất lượng cuộc sống và giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày.

Như Spa mang đến cho bạn những giá trị tinh thần sau:

Không gian:

  • Với ý tưởng thiết kế từ những vật liệu thô mộc, gần gũi với thiên nhiên, không gian Như Spa tạo cho bạn cảm giác sang trọng, hiện đại, hướng tới giá trị thư giãn, tĩnh lặng và giàu năng lượng.
  • Đến với Như Spa, bạn sẽ hoàn toàn tách biệt với những âm thanh, khói bụi bên ngoài. Thay vào đó Như Spa sẽ đáp ứng đủ 5 giác quan của con người : Tai nghe những âm thanh thư giãn, mắt nhìn ngắm những cảnh vật nhẹ nhàng , mũi ngửi thấy mùi tinh dầu và mùi hoa cỏ thiên nhiên, miệng thưởng thức những loại nước trà hoa thanh mát, cảm nhận được sự mềm mại dịu dàng từ những động tác massage của kĩ thuật viên.
  • Như Spa hiểu được vấn đề của các bà mẹ sẽ không có nhiều thời gian Chăm sóc bản thân. Vì vậy, Như Spa đã dành hẳn 1 không gian cho các con để mẹ vừa được làm đẹp mà con cũng được vui chơi giải trí.

Kĩ thuật viên:

  • KTV không chỉ được đào tạo nâng cao tay nghề định kỳ, mà còn phải tham gia các khóa đào tạo về ứng xử và chăm sóc khách hàng.

Dịch vụ:

  • Với tiêu chí KH là bạn, đặc trưng của NHƯ SPA không đơn thuần chỉ là tay nghề tốt mà còn mang lại cho KH sự thư giãn và thoải mái tốt nhất.
  • Nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và an toàn.
  • Chi phí phù hợp với giá trị và chất lượng trên từng dịch vụ.
  • Tự động hóa quy trình phục vụ. Đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp sẽ là điểm cộng cho NHƯ SPA trong mắt khách hàng.
Như Spa

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 23/3 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0888 79 0122
Fanpage: https://www.facebook.com/nhuspa.com.vn/

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587