Pensilia

Pensilia

Sau độ tuổi 30 là lúc mà quá trình lão hóa diễn ra rõ ràng nhất. Lúc này lượng collagen trong cơ thể bị hao hụt khiến các nếp nhăn, vết nám trên da mặt chị em xuất hiện ngày một nhiều hơn. Tự chăm sóc da tại nhà hoặc thoa kem dưỡng chỉ có tác dụng trên bề mặt da, vì vậy chị em thường tìm đến sự tư vấn, điều trị ở các trung tâm thẩm mỹ, viện chăm sóc da liễu uy tín.

Những năm gần đây, Viện Thẩm mỹ Y khoa Pensilia (Pensilia Beauty Clinic) nhận nhiều sự quan tâm của chị em yêu làm đẹp. Mới đây, đại chỉ này đã chính thức áp dụng hệ thống laser Alma’s Pixel CO2 vào điều trị da liễu cho bệnh nhân. Đây được coi là bước tiến quan trọng, giúp các bác sĩ tại Pensilia có thể làm đẹp cho bệnh nhân một cách chính xác, chất lượng hơn.

Alma's Pixel CO2 - công nghệ laser mới giúp Pensilia nâng cao hiệu quả làm đẹp.
Alma’s Pixel CO2 – công nghệ laser mới giúp Pensilia nâng cao hiệu quả làm đẹp.

Đại diện Pensilia cho biết, là một viện thẩm mỹ y khoa dồi dào kinh nghiệm, cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, quy trình để Pensilia có thể lựa chọn các loại máy móc, thiết bị làm đẹp không hề dễ dàng. Sở dĩ Alma’s Pixel CO2 vượt qua vòng tuyển chọn của các chuyên gia khó tính tại Pensilia vì đây là hãng laser thẩm mỹ nổi tiếng toàn cầu. Alma’s Pixel CO2 có thể phân tách được hai thông số: độ bóc tách hoặc xuyên sâu và thông số nhiệt. Với sự phân tách thông số kỹ thuật, Alma’s Pixel CO2 giúp các bác sĩ có thể tự do hiệu chỉnh tùy theo tình trạng da của khách và nhu cầu điều trị. Điều này giúp cho việc điều trị sẽ đem lại nhiều kết quả hơn.

“Alma’s Pixel CO2 có thể hiệu chỉnh được các thông số kỹ thuật một cách triệt để nên sẽ đem lại hiệu quả cao, ít đau, giảm tai biến tăng sắc tố sau viêm. Đồng thời, đây còn là một hệ thống laser có độ linh hoạt cao để cắt bỏ mô, hóa hơi, cắt bỏ, rạch và đông máu mô mềm không có than. Chúng cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh, ít xâm lấn để tái tạo da săn chắc, tái tạo sẹo, tái tạo bề mặt da, trẻ hóa da…”, đại diện Pensilia nói.

Làn da sau khi được can thiệp bởi Alma Pixel CO2.
Làn da sau khi được can thiệp bởi Alma Pixel CO2.

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Phương Thảo – Giám đốc chuyên môn Viện thẩm mỹ Pensilia Beauty Clinic – đánh giá Alma Pixel CO2 là một trong những hệ thống laser hiện đại, uy tín với nhiều chức năng tối ưu. Nhờ có Alma Pixel CO2 mà Pensilia đã làm đẹp thành công cho nhiều khách hàng có nhu cầu trẻ hóa da, trị sẹo bằng thiết bị laser mới.
Bác sĩ Thảo kỳ vọng trong thời gian sắp tới, Pensilia có thể đón nhận thêm nhiều chị em yêu làm đẹp đến trải nghiệm hệ thống laser Alma Pixel CO2, để có thể cảm nhận được mọi tính năng làm đẹp mới nhất mà Alma Pixel CO2 đem lại.

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Phương Thảo (giám đốc chuyên môn Viện thẩm mỹ Pensilia Beauty Clinic).
Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Phương Thảo (giám đốc chuyên môn Viện thẩm mỹ Pensilia Beauty Clinic).

“Pensilia đã được Tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Chubb bảo hiểm với gói Bảo hiểm trách nhiệm, sai sót y khoa dành cho dịch vụ da liễu – thẩm mỹ nội và ngoại khoa. Sau khi thực hiện điều trị da liễu hoàn thành, khách hàng sẽ được Pensilia đồng hành và chăm sóc thông qua các dịch vụ giúp duy trì sức khoẻ, vẻ đẹp.

Bác sĩ tại Pensilia đang trị sẹo cho khách hàng bằng thiết bị laser mới.
Bác sĩ tại Pensilia đang trị sẹo cho khách hàng bằng thiết bị laser mới.

Viện Thẩm mỹ Y khoa Pensilia (Pensilia Beauty Clinic), đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Tại Pensilia, chị em sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về laser bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Khách hàng khi đến điều trị tại Pensilia sẽ được bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị riêng, giúp việc điều trị trở nên linh hoạt và tối ưu hơn.
Pensilia từng được Hiệp hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng trao chứng nhận “Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và Thầy thuốc tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng 2019”.

Thông tin liên hệ:

PENSILIA Q.3, HCM

  • Địa chỉ:10 Trương Quyền, P.6 , Q.3, Tp. HCM
  • Điện thoại: (028) 730 456 68 – Line 101
  • Website: https://www.pensilia.com/

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587