PHÁ LẤU LÌ QUẬN 1 NGON KHÓ CỮƠNG

PHÁ LẤU LÌ QUẬN 1 NGON KHÓ CỮƠNG

Từ lâu phá lấu đã là một món ăn vặt, dân dã mà vô cùng ngon miệng của người dân Sài Gòn. Từ trẻ nhỏ cho tới người già, ai cũng có thể ghiền món này đến lạ. Nếu bạn đã đến Sài Gòn thì cũng một lần thử qua món ăn thú vị này nha. Còn bây giờ hãy cùng DDCNTT tìm hiểu về quán phá lấu LÌ quận 1 hấp dẫn nhất với giới trẻ tại Quận 1 nhé!

PHÁ LẤU LÌ QUẬN 1 NGON KHÓ CỮƠNG
PHÁ LẤU LÌ QUẬN 1 NGON KHÓ CỮƠNG

Quán Phá Lấu Lì quận 1 chỉ bán độc nhất món mặn là phá lấu các loại, từ món cơ bàn là phá lấu bánh mì hay lạ hơn là lẩu phá lấu, phá lấu nướng, ngoài ra menu có thêm nhiều món tráng miệng và sinh tố. Quán này còn nổi tiếng với độ sạch sẽ – điều mà bất kỳ người nào mê phá lấu cũng quan tâm, thế nên giá cả cao hơn những quán lề đường là điều dễ hiểu.

Một số món phá lấu đặc biệt tại Phá Lấu Lì quận 1 có thể kể đến như:

  • Lẩu Phá Lấu: Chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy kì lạ khi mà đã gọi là lẩu rồi nhưng lại không có lửa bên dưới, 1 thố này chẳng khác 1 tô mì phá lấu là mấy nhưng to hơn. Cọng mì gói được quán trụng dai một cách vừa phải nên không bị mềm nhũn, nước phá lấu đậm đà và có vị ngọt beo béo của nước cốt dừa, phá lấu thì hơi dai dai, ngon vô cùng.
  • Mì phá lấu khô: Với món này thì mì gói sẽ được trụng qua rồi được dọn ra chung với phá lấu. Đây sẽ là món vô cùng tuyệt vời dành cho các bạn thích ăn mì khô.
  • Phá lấu nướng xiên que: Phá lấu sẽ được đem nướng chung với nước sốt gia vị. Khi ăn vào, bạn sẽ cảm nhận được cái vị mặn mặn ngọt ngọt vô cùng thú vị. Đây sẽ là món giúp bạn đổi vị khi mà đã ngán phá lấu bình thường.
PHÁ LẤU LÌ QUẬN 1 NGON KHÓ CỮƠNG
PHÁ LẤU LÌ QUẬN 1 NGON KHÓ CỮƠNG

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1A Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 022 880

Giờ mở cửa: 11:00 – 21:00

Giá tham khảo: 30.000 – 110.000 VNĐ

Facebook: https://www.facebook.com/phalaulisna/

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587