Quỹ đầu tư Eastspring

Quỹ đầu tư Eastspring

Quỹ đầu tư Eastspring
Quỹ đầu tư Eastspring

Eastspring Investments, thuộc Prudential plc, là một tập đoàn quản lý tài sản toàn cầu hoạt động tập trung tại Châu Á, cung cấp các giải pháp đầu tư sáng tạo đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng. Eastspring kết nối mạnh mẽ với mục đích chung của Eastspring là “Chuyên gia Châu Á. Đầu tư tương lai của bạn”; và điều đó là tôn chỉ cho hành động của chúng tôi. Sự am hiểu sâu sắc thị trường châu Á kết hợp kiến thức chuyên môn toàn cầu của đội ngũ chuyên gia đầu tư là điểm khác biệt chính yếu của Eastspring. Eastspring cam kết đầu tư một cách chắc chắn vào tương lai của khách hàng, đồng nghiệp, đối tác, cổ đông và cộng đồng nơi Eastspring sinh sống và hoạt động.

Trong 25 năm qua, Eastspring đã không ngừng phát triển và hiện diện tại 11 thị trường châu Á cũng như các văn phòng kinh doanh tại Bắc Mỹ và Châu Âu. Eastspring đang quản lý tổng giá trị 254 tỷ đô la Mỹ đầu tư vào các loại tài sản cổ phiếu, trái phiếu, đa tài sản chiến lược đầu tư định lượng hoặc đa lựa chọn cho các khách hàng cá nhân và tổ chức trên toàn cầu

Sự đa dạng văn hóa giúp tăng cường khả năng tranh luận, giúp tìm ra những ý tưởng tốt nhất và các quan điểm tối ưu. Eastspring ủng hộ các sáng kiến phát triển bền vững toàn cầu và đã tham gia làm thành viên của Tổ chức Các Nhà Đầu tư theo Các Nguyễn tắc Đầu tư Có Trách nhiệm do Liên Hiệp Quốc hỗ trợ. Đội ngũ đầu tư của Eastspring luôn xem xét đánh giá các yếu tố Môi trường – Xã hội – Quản trị (ESG) trong quá trình đầu tư để phù hợp với các triết lý và quy trình đầu tư của công ty.

Eastspring đam mê những gì Eastspring làm và cam kết mang lại kết quả đầu tư chất lượng cao cho khách hàng.

Về Eastspring Việt Nam

Tại Việt Nam, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Quản lý Quỹ Eastspring Investments (“Eastspring Việt Nam”) được thành lập vào tháng 5/2005. Khi được thành lập, Eastspring Việt Nam có tên gọi là Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Quản lý Quỹ Prudential Việt Nam và được đổi tên như hiện nay vào ngày 9 tháng 12 năm 2011.

Eastspring Việt Nam áp dụng nguyên tắc đầu tư hướng tới giá trị trong dài hạn đối với các quỹ và danh mục đầu tư cho các nhà đầu tư cá nhân và nhà đầu tư tổ chức trong và ngoài nước.

Là công ty quản lý quỹ lớn nhất thị trường Việt Nam tính theo giá trị tài sản đang quản lý, Eastspring Việt Nam hiện đang quản lý tổng tài sản trên 141,3 nghìn tỷ Đồng (tương đương 6,09 tỷ Đô la Mỹ) tính đến 30/06/2021.

Từ năm 1999, khi còn là Bộ phận Đầu tư trực thuộc Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam cho đến khi thành lập sau này, Eastspring đã xây dựng đội ngũ chuyên gia đầu tư tại Việt Nam và tạo dựng thành tích trong quản lý đầu tư trái phiếu, cổ phiếu niêm yết và chưa niêm yết, đầu tư theo thỏa thuận và bất động sản. Tương tự như các công ty khác tại Châu Á của Tập đoàn Eastspring, Eastspring Việt Nam cũng được thụ hưởng lợi ích từ nền tảng đầu tư toàn cầu của Tập đoàn Eastspring Investments.

Quỹ đầu tư Eastspring
Quỹ đầu tư Eastspring
Quỹ đầu tư Eastspring
Quỹ đầu tư Eastspring

Thông tin liên hệ:

  • Tầng 23, tòa nhà Trung tâm Thương mại Sài Gòn, số 37, đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: (84-28) 3910 2848
  • Facebook: https://www.facebook.com/eastspring.investments/
  • Website: https://www.eastspring.com/vn/about-us/company-overview

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

Bài viết khác

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x