Quỹ đầu tư sáng tạo khởi nghiệp BestB

Quỹ đầu tư sáng tạo khởi nghiệp BestB

Quỹ đầu tư sáng tạo khởi nghiệp BestB là một trong các quỹ đầu tư tại Việt Nam lọt top 3 các quỹ đầu tư sáng tạo khởi nghiệp. Đơn vị này được điều hành bởi Best B Group với nhiều nhóm ngành đầu tư khác nhau.

Quỹ đầu tư sáng tạo khởi nghiệp BestB có nhiều quỹ nhỏ theo từng lĩnh vực nhất định. Chẳng hạn như quỹ đầu tư BestB Venture Capital chuyên đầu tư vào các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Quỹ đầu tư chứng khoán BestB Stock Capital đầu tư vào các loại cổ phiếu thuộc nhóm VN30+. Những nhóm cổ phiếu này là các đơn vị đứng đầu của nền kinh tế Việt Nam. Việc đầu tư vào cổ phiếu này của BestB đảm bảo được tính thanh khoản và đầu tư bền vững.

Quỹ đầu tư sáng tạo khởi nghiệp BestB
Quỹ đầu tư sáng tạo khởi nghiệp BestB

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1/ BestB Accelerator (Vườn ươm Doanh nghiệp BestB): Chuyên tư vấn – hỗ trợ – ươm tạo và đồng hành tăng tốc cho các Doanh nghiệp Khởi nghiệp StartUp và các Doanh nghiệp Vừa và nhỏ (SMEs)

2/ BestB Capital – Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo BestB: Chuyên đầu tư và kết nối đầu tư cho các Doanh nghiệp, là nơi hội tụ nguồn vốn của các nhà đầu tư có Tâm và Tầm vì Doanh nghiệp Việt.

3/ BestCo Co-working Space: Không gian làm việc chung đa tiện ích và chuyên nghiệp giải quyết 7 nỗi đau của các Doanh nghiệp: Vốn – Mentor – Không gian làm việc – Khách hàng – Đối tác – Nhân sự – Kiến thức.

4/ BestB Retail: Chuyên phát triển đối tác đại lý, kênh phân phối cho các Doanh nghiệp sản xuất hoặc kinh doanh các sản phẩm bán lẻ, hàng tiêu dùng, kinh doanh chuỗi và nhượng quyền.

5/ BestB Branding: Chuyên tư vấn – Lên kế hoạch – Thiết kế – Xây dựng Thương hiệu – Truyền thông đa phương tiện – Tổ chức sự kiện cho các Doanh nghiệp

6/ BestB Academy: Chuyên đào tạo, huấn luyện cho các StartUp, các chủ Doanh nghiệp, Sinh viên Khởi nghiệp các kỹ năng và kiến thức mới nhất về Khởi nghiệp và Kinh doanh hiện đại.

7/ BestB HR: Chuyên hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo và xây dựng văn hoá doanh nghiệp cho các Doanh nghiệp

8/ BestB Admin: Chuyên xây dựng hệ thống quản trị, thiết lập quy trình vận hành và kiểm soát chất lượng

9/ BestB Network: Chuyên hỗ trợ, kết nối cố vấn chuyên gia và xúc tiến thương mại quốc tế.

10/ BestB Tech: Chuyên tư vấn, phát triển và chuyển giao các giải pháp công nghệ

11/ BestB Law: Chuyên tư vấn Luật và các nghiệp vụ pháp chế

12/ BestB Supply Chain: Chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp Logistics, Xuất nhập khẩu và Kho bãi

Ngoài ra BestB Group có những sản phẩm và dịch vụ đặc trưng:

1. BestB Magazine – Tạp chí điện tử BestB: chuyên viết về StartUp & Business trong và ngoài nước

2. StartUp Community – Cộng đồng StartUp: hàng năm quy tụ hơn 200 StartUp trong và ngoài nước tham gia và có những kết nối đầy ý nghĩa.

3. Mentor Community – Cộng đồng Mentor: hàng năm quy tụ hơn 300 diễn giả/chuyên gia trong và ngoài nước tham gia vào cộng đồng và có những chia sẻ đầy thiết thực.

4. Investor Community – Cộng đồng Nhà đầu tư: hàng năm quy tụ hơn 100 nhà đầu tư/quỹ đầu tư trong và ngoài nước tham gia hợp tác và có những thương vụ đầu tư đầy giá trị.

5. Hội chợ đầu tư Khởi nghiệp (StartUp Investment Fair | SIF): hàng quý quy tụ hàng chục StartUp tham gia gian hàng trưng bày sản phẩm và gọi vốn đầu tư, thu hút hơn 2000 lượt khách tham quan và các dự án tiềm năng thuyết trình gọi vốn trước hơn 100 nhà đầu tư và các quỹ đầu tư trong và ngoài nước.

Quỹ đầu tư sáng tạo khởi nghiệp BestB
Quỹ đầu tư sáng tạo khởi nghiệp BestB

Thông tin liên hệ:

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x