Quỹ Dragon Capital

Quỹ Dragon Capital 

Bạn muốn biết mình cần phải đầu tư bao nhiêu cho các dự định tương lai ? Bạn muốn kiểm tra sức mạnh tài chính của mình hiện nay ? Hay đơn giản bạn muốn kiểm soát việc chi tiêu của mình khoa học hơn? Tất cả đều có thể thực hiện qua bộ công cụ tài chính thông minh trên trang web DCVFM.

Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Dragon Capital Việt Nam (DCVFM) được thành lập dựa trên sự hợp tác toàn diện giữa hai tổ chức tài chính đầu tư hàng đầu và lâu đời nhất tại Việt Nam là Dragon Capital và Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Việt Nam. Đơn vị này được thành lập vào 1994 tại quần đảo Cayman. Với kinh nghiệm lâu đời của mình, hiện nay quỹ Dragon Capital quản lý số tài sản lên đến 1,3 tỷ đô la Mỹ.

Quỹ Dragon Capital đầu tư vào việc cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước tại Việt Nam. Đồng thời, những lĩnh vực kinh doanh tư nhân hay cổ phiếu niêm yết tại Việt Nam đều được quỹ đầu tư.

Quỹ Dragon Capital 
Quỹ Dragon Capital 

Đội ngũ chuyên nghiệp và sản phẩm dịch vụ:

Với đội ngũ nhân sự gần 150 người từ hơn 10 quốc tịch, trong đó đa số là người Việt Nam, Dragon Capital có nhiều ưu thế về chuyên môn, trình độ, sự am hiểu địa phương và chuẩn mực làm việc. DCVFM sở hữu đội ngũ nhân sự với chuyên môn đa dạng gồm quản lý đầu tư, phân tích kinh tế vĩ mô, giao dịch, pháp lý và dịch vụ khách hàng…, giúp DCVFM có đủ năng lực để bao quát các lĩnh vực đầu tư từ cổ phiếu đại chúng, vốn cổ phần, trái phiếu, bất động sản và đầu tư phát triển bền vững.

Công ty quản lý quỹ có sản phẩm đa dạng nhất trên thị trường có thể đáp ứng được các nhu cầu đầu tư và kỳ vọng khác nhau của khách hàng từ cá nhân đến tổ chức. Các sản phẩm đầu tư của VFM từ cổ phiếu, trái phiếu đều có hiệu quả hoạt động trong nhóm dẫn đầu thị trường, đặc biệt các quỹ hoán đổi danh mục (ETF) của DCVFM là sản phẩm ETF nội địa duy nhất đang hoạt động tốt tại Việt Nam và được niêm yết gián tiếp trên sàn chứng khoán Hàn Quốc và Thái Lan.

Quỹ Dragon Capital 
Quỹ Dragon Capital 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Truy cập trang web để biết thêm chi tiết: https://dragoncapital.com.vn/

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587