SOLIFE

SOLIFE

Người ta thường nói rằng, con đường thành công không trải bằng hoa hồng. Thành công hôm nay của CEO Kiều Hương là cả quá trình dài cô trải qua biết bao khó khăn, thử thách, thấm đau vì những mũi gai.

Sau hơn 1 năm thành lập công ty, Solife đã cho ra thị trường những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp, nhập khẩu và sản xuất được thị trường đánh giá cao, phải kể đến kẹo giảm cân Soslim rong nho, nấm linh chi, trà xanh, sâm đất,… kết hợp y học giữa 4 quốc gia CHLB Đức – Nhật Bản – Hàn Quốc- Việt Nam.
Trong đó, các nguyên liệu này được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc và một số thành phần được trồng tại Việt Nam theo quy trình chuẩn Việt Gap. Tất cả hoà quyện vào nhau cùng công thức đông y được đưa vào sản xuất với công nghệ tách béo hiện đại được CHLB Đức chuyển giao tạo nên sản phẩm mang đầy đủ tinh túy của thiên nhiên.
Và với dấu ấn bước đầu cho người tiêu dùng của kẹo giảm cân Soslim, chỉ trong những tháng đầu ra mắt, sản phẩm kẹo giảm cân Soslim của Solife đã bán được 30 nghìn hộp và nhận được hàng ngàn phản hồi tích cực sử dụng thành công của mọi người. Solife đã mở rộng hệ thống của mình lớn mạnh với 1000 thành viên chỉ trong vòng 1 năm.

SOLIFE- Trao trọn giá trị
SOLIFE- Trao trọn giá trị

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Solife tự hào là công ty đi đầu trong việc phân phối và sản xuất những sản phẩm chăm sóc, làm đẹp cao cấp.
Chúng tôi luôn định hướng và mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất cho tất cả khách hàng.

SOLIFE- Trao trọn giá trị
SOLIFE- Trao trọn giá trị
SOLIFE- Trao trọn giá trị
SOLIFE- Trao trọn giá trị

Ngoài ra. chuỗi spa cao cấp của Solife đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Là địa điểm làm đẹp uy tín và được nhiều người tin tưởng. 

Đặc biệt : CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ MIỄN PHÍ 

  • Công nghệ giảm mỡ 
  • Chăm sóc da chuyên nghiệp
  • Trị thâm, rạn, mụn, nám
  • Và những công nghệ làm đẹp hàng đầu hiện nay.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: số 48, Duy Tâm, Phường 1, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
  • Email: solifesystem@gmail.com
  • Website: https://solife.com.vn
  • Hotline : 0975.90.55.90

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587