Thế Giới Auto

Posted on Xe Cộ 314 Views

Thế Giới Auto

Thế Giới Auto là garage chuyên bảo dưỡng, sửa chữa các dòng xe hơi cao cấp, xe Châu Âu được nhập khẩu từ Mỹ, Đức như xe ô tô sang Châu Âu – EC: Kollegen, Mercedes, BMW, Audi, Porsche, Lexus, Rolls Royce, Lamborghini, Land Rover, Aston Martin, Jaguar, Bentley, Infiniti, Volkswagen, Mini Cooper, Cadillac, Subaru, Volvo, Ferrari…. uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh.

Xuất phát là những kỹ thuật viên lâu năm trong việc sửa chữa các dòng ô tô cao cấp, Thế Giới Auto luôn sửa chữa dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn và đặc biệt là sự kết hợp với các công nghệ chuẩn đoán, hỗ trợ sửa chữa chuyên sâu. Linh kiện chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài. Cam kết mang sự hài lòng đến cho quý khách hàng, là nơi gửi niềm tin cậy.

Có thể bạn đã biết, đối với dòng xe sang trọng và cao cấp thì việc lựa chọn garage sửa chữa ô tô uy tín phải là sự lựa chọn kỹ lưỡng hàng đầu trước khi đem xe của mình đến để sửa chữa. Bởi tất cả các dòng xe cao cấp có hệ thống điều khiển thông minh trong đó có hàng trăm hộp điều khiển điện tử liên quan đến nhau. Khi sửa chữa cần phải thấu hiểu đến từng chi tiết và từng trường hợp của Pan bệnh thì mới có thể sửa chữa triệt để và giảm chi phí sửa chữa.

Thế Giới Auto

Tại sao bạn nên sửa ô tô cao cấp tại Thế Giới Auto:

  • Chuyên gia sửa chữa hạn chế thay mới.
  • Giá cả luôn hợp lý, cạnh tranh.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại.
  • Cứu hộ 24/24
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sử dụng thành thạo các thiết bị chuẩn đoán oto.
  • Đảm bảo bắt bệnh nhanh, chính xác, phân tích và khoanh vùng bệnh kỹ lưỡng.
  • Thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng nhập từ nước ngoài.
  • Bảo hành phụ tùng 12 tháng như hãng.
  • Quy trình dịch vụ rõ ràng: Phiếu yêu cầu sửa chữa – Phân tích bệnh cho khách hàng – Báo giá – Lệnh yêu cầu sửa chữa – Sửa chữa – Kiểm tra xe sau sửa chữa – Rửa xe và vệ sinh – Giao xe – Chăm sóc sau khi sửa chữa.

Đến với Thế Giới Auto, xe của bạn sẽ được sửa chữa và bảo dưỡng ô tô trên những công nghệ hiện đại nhất và chuyên sâu nhất. Luôn luôn đi đầu trong việc nâng cấp các công cụ hỗ trợ cho việc sửa chữa. Thế Giới Auto tự tin có thể sửa chữa mọi Pan bệnh tất cả các dòng xe sang, dù là khó nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn Phòng: 286/20 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Q1, Tp.HCM

Xưởng dịch vụ: Số 107 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Q7

Hotline: 090 336 0633

Điện thoại: 028 3837 0000

Fax: 08 6262 1879

Email: thegioiauto.ceo@gmail.com

Website: https://www.thegioiauto.com.vn/

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x