Thế giới Kim Cương

Thế giới Kim Cương

Công ty TNHH Thế giới Kim Cương là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh kim cương nhập khẩu và sản xuất trang sức. Đây là nơi hội tụ của những thương hiệu trang sức đẳng cấp, uy tín lớn trên thế giới như Lucky Star, Unique, Zela, Goodman, Yokyo với những sản phẩm xứng tầm quốc tế, mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho những tín đồ yêu thích trang sức và cái đẹp cao cấp.
Mục tiêu mà Thế giới Kim Cương nhắm đến là trở thành công ty sản xuất, kinh doanh trang sức và kim cương lớn nhất tại Việt Nam. Hệ thống phân phối của Thế giới Kim Cương bao gồm nhiều cửa hàng bán lẻ phủ khắp 34 tỉnh thành trên cả nước. Thế Giới Kim Cương hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu kim cương và trang sức uy tín nhất Việt Nam.
Thế giới Kim Cương luôn đề cao giá trị của sự trung thực, đạo đức, tiêu chuẩn cao, sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp thông qua việc không ngừng cải tiến, cố gắng đạt đến sự tốt nhất trong chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng nhằm thể hiện sự tận tâm của chúng tôi dành cho Khách Hàng.

Hình ảnh sản phẩm và cửa hàng tại Thế giới Kim Cương

Thế giới Kim Cương
Thế giới Kim Cương

 

Thế giới Kim Cương


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: 59 Đường 27, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hệ thống cửa hàng: http://thegioikimcuong.vn/he-thong-tgkc

Hotline: 1800 779999
Email: info@thegioikimcuong.vn
Website:http://thegioikimcuong.vn/
Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/thegioikimcuong

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

5 1 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587