Trung tâm Tiêm chủng VNVC

Trung tâm Tiêm chủng VNVC

Trung tâm Tiêm chủng VNVC

Trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều biến đổi phức tạp, vấn đề tiêm chủng vắc xin còn gặp nhiều khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, với mong muốn ngày càng nhiều trẻ em và người lớn được tiêm vắc xin phòng bệnh, giảm tối đa những tổn thất về con người, tiền bạc và sức khỏe, tháng 6/2017, Công ty Cổ phần Vắc xin Việt Nam được thành lập, trở thành hệ thống trung tâm tiêm chủng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam – Trung tâm Tiêm chủng VNVC, góp thêm sức mạnh cùng ngành y tế dự phòng trong việc cung cấp đầy đủ vắc xin phòng bệnh với chất lượng cao cấp và giá thành bình ổn.

Trung tâm Tiêm chủng VNVC

Nên lựa chọn Trung tâm Tiêm chủng VNVC để tiêm chủng vì đây là trung tâm lớn và uy tín, cập nhật vắc xin thường xuyên, có tiện ích đặt giữ vắc xin để đảm bảo được tiêm phòng HPV đủ liều và đúng lịch. Với khách hàng ở khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, có thể lựa chọn Trung tâm tiêm chủng VNVC để tiêm vắc xin phòng HPV. VNVC là trung tâm tiêm chủng được đầu tư hiện đại và có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay.
Toàn bộ vắc xin tại Trung tâm Tiêm chủng VNVC, trong đó có vắc xin phòng HPV đều được nhập từ các hãng sản xuất uy tín, bảo quản trong hệ thống dây chuyền lạnh theo tiêu chuẩn GSP của Bộ Y tế. Vắc xin được cập nhật thường xuyên, kể cả các loại vắc xin khan hiếm giúp khách hàng không bị bỏ sót bất kì mũi tiêm nào.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ:

  • 198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, TP. HCM
  • Lầu 1, TTTM Cantavil An Phú, Số 1 Song Hành, An Phú, Quận 2, TP. HCM
  • Lầu 1, TTTM Flemington, Cao ốc Bảo Gia, 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. HCM
  • 8 Trung Mỹ Tây 2A, KP5, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM
  • Hệ thống chi nhánh: https://vnvc.vn/he-thong-trung-tam-tiem-chung/?province=ho-chi-minh

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587