Trường Song Ngữ Quốc Tế Tesla

Posted on Vui Chơi 100 Views

Trường Song Ngữ Quốc Tế Tesla

Trường Song Ngữ Quốc Tế Tesla
Trường Song Ngữ Quốc Tế Tesla

Trường Song ngữ Quốc tế Tesla đào tạo các bậc Mầm non – Tiểu học và Trung học, trường hiện có 2 cơ sở với 200 học sinh các cấp. Hành trình của học sinh trường Tesla qua những năm học tại trường là hành trình khám phá, phát triển bản thân, tương tác và theo đuổi sự xuất sắc. Ở mỗi giai đoạn, nhà trường sẽ luôn cố gắng “mang đến” cho học sinh nhiều thử thách mà các em sẽ gặp phải khi bước chân vào xã hội và thế giới thực. Đó là một hành trình đáng nhớ, đồng thời cũng là hành trình nuôi dưỡng tinh thần TESLA làm cho TESLA trở nên đặc biệt với các trường khác.

Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế Tesla cung cấp nền tảng giáo dục vững chắc cho học sinh MẦM NON – TIỂU HỌC và TRUNG HỌC thông qua sự kết hợp hài hòa giữa:

 • Chương trình TESLA+M (dành cho bậc Mầm non)
 • Chương trình Tú tài Quốc tế IB tích hợp với chương trình của Bộ GD&ĐT (MOET)
 • Chương trình tiếng Anh học thuật EAL (English as an Additional Language)

…giúp học sinh phát triển hài hòa về thể chất, học vấn, kỹ năng sống… những yếu tố quan trọng giúp các em dễ dàng hội nhập với thế giới.
Với chương trình đào tạo tích hợp chuẩn quốc tế kết hợp phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, Tesla không chỉ đào tạo ra thế hệ học sinh vượt trội với kiến thức sâu rộng trong những lĩnh vực trọng yếu, mà còn là những người trẻ:

 • Nền tảng kiến thức sâu rộng
 • Năng động, có tư duy phản biện, nhìn nhận vấn đề đa chiều
 • Tư duy cởi mở, luôn suy nghĩ tích cực
 • Trí tuệ – thể chất – cảm xúc được phát triển cân bằng và toàn diện
 • Sử dụng thông thạo ít nhất 2 ngoại ngữ với tư duy toàn cầu
 • Có tính kỷ luật, tự lập và chủ động trong học tập


Để học sinh yêu thích việc học, phát huy tối đa khả năng nghiên cứu, sáng tạo, trên diện tích 8000m2 nhiều cây xanh, Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Tesla đã đầu tư thiết kế và xây dựng hệ thống:

 • Phòng học đa chức năng (phòng thí nghiệm, phòng truyền thông đa phương tiện, phòng nghệ thuật – thiết kế, phòng AI – Robotics,…)
 • Khu vận động thể dục thể thao (sân bóng, hồ bơi, sân cát…)
 • Khu đa chức năng (thư viện, hội trường…)

Tất cả đều đáp ứng các tiêu chí an toàn – hiện đại – đạt chuẩn quốc tế với mục tiêu giúp học sinh phát triển toàn diện từ kiến thức – thể chất đến tinh thần.
Với mục tiêu trở thành hệ thống trường song ngữ quốc tế hàng đầu, cung cấp cho học sinh nền tảng kiến vững chắc, kỹ năng hội nhập toàn cầu Tesla không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy mà còn rất chú trọng công tác đào tạo giáo viên. Theo đó, nhà trường với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giỏi về chuyên môn, tận tâm với học trò luôn được bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ theo định kỳ để không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng học tập, đam mê hiểu biết và sáng tạo cho học sinh.
Với phương châm giáo dục LẤY HỌC SINH LÀM TRUNG TÂM, hướng tới sự PHÁT TRIỂN CÂN BẰNG và TOÀN DIỆNTesla tin rằng, nền tảng giáo dục vững chắc mà hội đồng giáo dục của trường đã nghiên cứu và xây dựng sẽ được tập thể các giáo viên chuyên nghiệp – tận tâm – giàu kinh nghiệm chuyển tải đồng đều đến tất cả học sinh, mở rộng cánh cửa học vấn cho các em trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở I: 171B Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP. HCM.
 • Cơ sở II: Golden Mansion Villa Area, 119 Phổ Quang, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Hotline: 0984 948 080
Fanpage: https://www.facebook.com/Teslaedugroup/
Website: https://tesla.edu.vn/

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587