TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ ĐÀO TẠO AVIS

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ ĐÀO TẠO AVIS

AVIS
AVIS

Với mong muốn cung cấp cho chủ đầu tư những giải pháp thiết thực và hiệu quả nhất, với tầm nhìn chiến lược ứng dụng mô hình thông tin trong xây dựng, với công nghệ BIM làm nền tảng cốt lõi cho việc thiết kế cũng như cung cấp quy trình quản lý vận hành và khai thác công trình một cách hiệu quả nhất.

Theo xu hướng thiết kế đương đại những thiết kế của AVIS luôn thể hiện được sự tinh tế, gọn gàng và trật tự. Trong công tác thiết kế phương châm của AVIS luôn hướng đến giá trị cốt lỗi của công trình. Bắt đầu bằng việc xem xét kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng từ đó những đề ra và lựa chọn những giải pháp tối ưu ,thiết thực và hiệu quả nhất trong phạm vi cho phép của ngân sách và tiến độ sẽ được đề ra nhằm đảm bảo được tính khả thi cũng như linh hoạt của dự án. Mỗi chi tiết đều được xem xét cẩn thận nhằm đảm bảo sự hài hòa thống nhất giữa các không gian trong và ngoài của công trình. Thẩm mỹ của công trình được khai thác dựa trên chính công năng và bản chất vốn có của từng không gian mà không phải bởi những chi tiết trang trí , vật dụng hay điều gì khác…giúp công trình có thêm giá trị về mặt kinh tế cũng như định hướng phát triển dài hạn cho công trình.

AVIS
AVIS
AVIS
AVIS

AVIS là một tập thể trẻ đầy nhiệt huyết và nỗ lực luôn cập nhật, cải thiện chuyên môn trên cơ sở nền tảng vững chắc nhằm nâng cao giá trị và chất lượng thiết kế nhằm phục vụ khách hàng và cả cộng đồng. Sự tận tâm và công hiến hết mình trong công việc nhằm mang lại niềm vui và hài lòng của khách hàng chính là nguồn cảm hứng giúp AVIS luôn sáng tạo và không ngừng bước lên phía trước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

85/1, Phạm Văn Hai, P 3, Quận Tân Bình, TP HCM

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x