Viện vật liệu xây dựng

Viện vật liệu xây dựng

Trong công tác xây dựng bao giờ vật liệu cũng đóng vai trò chủ yếu. Vật liệu là một trong các yếu tố quyết định chất lượng, giá thành và thời gian thi công công trình. Thông thường chi phí về vật liệu xây dựng chiếm một tỷ lệ tương đối lớn trong tổng giá thành xây dựng: 75 – 80% đối với các công trình dân dụng và công nghiệp, 70-75% đối với các công trình giao thông, 50 – 55% đối với các công trình thủy lợi. Để có được vật liệu xây dựng tốt DDCNTT muốn gửi tới bạn đọc địa chỉ bán vật liệu xây dựng giá rẻ uy tín nhất TPHCM nhằm giảm chi phí thi công.

Viện vật liệu xây dựng
Viện vật liệu xây dựng

Viện vật liệu xây dựng là nhà cung cấp Vật liệu xây dựng có uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp hàng đầu. Các sản phẩm kinh doanh chính của đại lý Viện vật liệu xây dựng: gạch ống, gạch thẻ, gạch Taplo, gạch bê tông, cát, đá, xi măng, sắt, thép, sơn, gạch men, phụ gia…

Cửa hàng có đội ngũ nhân viên kinh doanh tận tình, chu đáo đem đến sự hài lòng tối đa cho Khách hàng. Với phương châm uy tín làtrên hết, chất lượng là hàng đầu cửa hàng giao hàng với khối lượng đủ. Đối với cát, đá khách hàng có thể đo trên thùng xe trước khi ben. Đối với sắt, dây kẽm, đinh… cửa hàng đem theo cân khi giao hàng, chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về khối lượng.

Viện vật liệu xây dựng
Viện vật liệu xây dựng
Viện vật liệu xây dựng
Viện vật liệu xây dựng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

11A Hồng Hà, Phường 2, Quần Tân Bình, Thành Phố HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0879 920 920

Email: vinhtran@vatlieuxaydung.vn

Website: https://vienvatlieuxaydung.vn/

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

Bài viết khác

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587