Viettel Store

Viettel Store

Viettel Store

Viettel Store sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này. Với hơn 300 siêu thị được phân bố rộng khắp trên toàn quốc, hệ thống siêu thị của Viettel Store cung cấp tất cả các thiết bị, sản phẩm công nghệ cao bao gồm: điện thoại di động, laptop, máy tính bảng, phụ kiện, dịch vụ viễn thông…Trong đó, thế mạnh của thương hiệu này chính là điện thoại di động chính hãng, phân khúc trải dài từ hàng phổ thông đến điện thoại thông minh, điện thoại cao cấp. Với thế mạnh ấy, Viettel Store phù hợp cho nhiều đối tượng nhiều đối tượng khách hàng.
Với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm, đưa chất lượng phục vụ lên hàng đầu, hệ thống Viettel Store luôn nỗ lực để đảm bảo đem đến sự hài lòng cao nhất cho hàng. Bên cạnh đó, Viettel Store có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng từ lúc lựa chọn sản phẩm, hướng dẫn sự dụng đến bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Lý do bạn nên mua điện thoại ở Viettel Store:

  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng, nói không với hàng nhái, fake.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo.
  • Chế độ bảo hành nhanh chóng hợp lý: khi có sự cố cần bảo hành, Viettelstore sẽ cung cấp cho khách hàng một điện thoại dùng để nghe gọi (đã qua sử dụng) để khách hàng sử dụng tạm thời trong thời gian bảo hành. Nếu máy gửi đi bảo hành quá 15 ngày (không tính ngày nghỉ, ngày lễ, Tết) Trung tâm bảo hành hãng chưa trả máy cho khách hàng, Viettelstore có thể hỗ trợ khách đổi 01 máy điện thoại tương đương giá trị với máy bảo hành của khách.
  • Đổi hàng hóa, linh kiện, phụ kiện tương đương hoặc thu hồi hàng hóa và trả lại tiền cho người tiêu dùng trong trường hợp đã thực hiện bảo hành hàng hóa, linh kiện, phụ kiện từ ba lần trở lên (lỗi phần cứng do nhà sản xuất) trong thời hạn bảo hành mà vẫn không khắc phục được lỗi.
  • Chính sách giao hàng có lợi cho khách hàng: Viettel Store miễn phí giao hàng trong bán kính 10km có đặt shop (Đơn hàng giá trị dưới 200.000đ thu phí 10.000đ). Với khoảng cách lớn hơn 10km, nhân viên Viettel Store sẽ tư vấn chi tiết về cách thức giao nhận thuận tiện nhất.
  • Chính sách bảo mật: Viettelstore cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên trừ trường hợp cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên
Viettel Store

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 251G Nguyễn Văn Luông, P11, Quận 6, TP.HCM
  • 338 Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM.
  • 91 Phan Đăng Lưu, P7, Phú Nhuận, TP.HCM.

“Tham khảo địa chỉ thêm tại https://viettelstore.vn/sieu-thi-gan-nhat.html”
Điện thoại: 1800 8123
Website: https://viettelstore.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ViettelstoreOnline/

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587