Vortex

Vortex

Công ty TNHH Vortex, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thương mại các sản phẩm và giải pháp cung ứng cho dân dụng và các nghành công nghiệp.

Vortex bắt đầu hoạt động từ tháng 10 năm 2015 với các dòng sản phẩm: quạt hút gắn tường, quạt hút gắn trần, quạt thông gió nhà xưởng, quạt thông gió tầng hầm, quạt tăng áp hút khói hành lang…..

CÔNG TY TNHH VORTEX
CÔNG TY TNHH VORTEX

Vortex tự hào vì các sản phẩm, thiết bị do Vortex cung cấp đóng góp một phần nhỏ vào hoạt động thành công của nhiều khách hàng trong hàng ngàn yêu cầu từ khu chung cư, nhà máy, cơ sở sản xuấ, chế biến, được phẩm, bệnh viện, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, khách sạn, trường học và các trường đại học và các khách hàng nhỏ lẻ….Với nhiều năm hoạt động, khách hàng đã tin tưởng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ của Vortex.Vortex có kinh nghiệm và chúng tôi biết làm thế nào để tư vấn cũng như đưa ra các giải pháp tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, thông qua sự khảo sát thực tế, chi tiết kế hoạch cũng như lên mô hình và điều quan trọng nhất đối với chúng tôi đó là yêu cầu và sự phối hợp quả quý khách hàng.
Vortex có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp, sản xuất, các giải pháp kỹ thuật tối ưu đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Vortex luôn nắm bắt và đưa ra các giải pháp cũng như công nghệ mới nhất để giới thiệu, trong sản xuất chúng tôi sử dụng các thiết bị hiện đại, tốc độ và sự chính xác kết hợp với thủ công truyền thống qua sự khéo léo của đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề.
Vortex luôn lắng nghe và hiểu rõ yêu cầu của khách hàng, cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm và luôn đề cao trách nhiệm trong công tác phục vụ khách hàng.

CÔNG TY TNHH VORTEX
CÔNG TY TNHH VORTEX
CÔNG TY TNHH VORTEX
CÔNG TY TNHH VORTEX

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính :

           474 Nguyễn Văn Linh, P.Lam Sơn, TP.Hưng Yên

  • VP Hà Nội: 0941 948 889 – Ms.Hà
  • VP HCM: 0916 989 688 – Ms.Ngân
  • Phòng dự án: 0964 419 797 – Mrs. Quyên
  • https://vortex.vn/

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x