Vyoga World

Vyoga World

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người phải đối diện với quá nhiều lo toan, bộn bề trong cuộc sống. Chính sự tất bật này cùng thời gian hạn hẹp khiến con người quên đi sức khỏe của mình, quên đi chìa khóa cốt lõi của mọi hạnh phúc và thành công chính là sức khỏe. Với sứ mệnh đem lại “một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần minh mẫn” cho tất cả mọi người, để với một sức khỏe toàn diện bạn có thể chăm sóc cho những người thân yêu và chính bản thân mình hạnh phúc, toàn thể đội ngũ Vyoga World luôn cố gắng đem đến cho người tập một sức khỏe tốt nhất cùng với những bài tập phù họ

Vyoga World là hệ thống trung tâm yoga chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các huấn luyện viên của Trung tâm Vyoga World đều đến từ Ấn Độ – cái nôi của yoga với kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều quốc gia. Tâm huyết, đam mê và sự am hiểu về yoga của những người giảng dạy đã giúp mỗi bài tập tại Vyoga World là một thiết kế công phu, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và nhiều độ tuổi khác nhau, mang tính thực tiễn cao trong việc cải thiện sức khỏe người tập.

” Vì bạn xứng đáng được chăm sóc tận tâm để có được một cuộc sống hạnh phúc nhất. Hãy để Vyoga World chăm sóc cuộc sống bạn.” Là câu nói hàng đầu của trung tâm Vyoga World. Hãy đến với Vyoga World để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất mà nơi đây đem lại.

Hình ảnh thực tế tại Vyoga World

Vyoga World
Vyoga World
Vyoga World
Vyoga World

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Tầng 6 Vincom 3/2, số 3 Đường 3/2, P.11, Q.10
  • Vincom Cộng Hòa, 15 -17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình.
  • 63 Nguyễn Thái Sơn, P4, Q. Gò Vấp
  • Tầng M Cao ốc Silland, KDC Trung Sơn, đường 9A, H. Bình Chánh

Điện thoại: 0984 144 092
Email: info.vyogaworld@gmail.com
Website: https://www.vyogaworld.net/
Fanpage: https://www.facebook.com/VyogaWorld

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x
0918.99.2587