XÂY DỰNG DANH NHÂN

XÂY DỰNG DANH NHÂN

Trong nền kinh tế thị trường đang sôi động và cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay. Vì vậy nhà cửa, đất đai, vật kiến trúc ngày càng trở nên quan trọng và là nhu cầu tối thiểu của mỗi con người. Trước tình hình đó ngày 20/04/2018 Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Danh Nhân được thành lập.

Công ty đã thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ, từ nhà cửa dân dụng cho đến nhà kho nhà xưởng. Công ty còn tư vấn, thiết kế cho nhiều khách hàng với qui mô lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra hàng năm công ty còn tạo điều kiện cho các sinh viên thực tập tại công ty với các ngành học có liên quan: kế toán, thiết kế, xây dựng….

XÂY DỰNG DANH NHÂN
XÂY DỰNG DANH NHÂN

Ngành nghề kinh doanh:

+ Thiết kế; thẩm tra thiết kế công trình dân dụng.

+ Thi công xây dựng công trình dân dụng; hạ tầng kỹ thuật.

+ Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp; hạ tầng kỹ thuật; giao thông; nông nghiệp và phát triển nông thôn.

+ Thiết kế; thi công nội thất công trình dân dụng.

+ kinh doanh vật liệu xây dựng

+ Thi công chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp.

Công ty hoạt động theo luật công ty dưới hình thức Công ty TNHH bình đẳng trước pháp luật so với các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế khác, chịu sự kiểm tra theo pháp luật hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Nhiệm vụ Công ty là hoạt động xây dựng sao cho đạt mục tiêu cao nhất là lợi nhuận, tuy nhiên Công ty cần phải đảm bảo hoạt động trong khuôn khổ hành lang pháp lý cho phép. Vì vậy trong 3 năm hoạt động vừa qua, Công ty đã luôn yêu cầu các phòng ban, nhân viên trực thuộc phải chấp hành nghiêm chỉnh các chế độ chính sách của nhà nước liên quan đến hoạt động xây dựng chế độ quản lý tài chính.

Sử dụng nguồn vốn mà pháp luật cho phép đầu tư đổi mới và hiện đại hóa máy móc thiết bị, công nghệ sáng tạo.

Công ty đảm bảo có hiệu quả vốn từ nguồn sản xuất xây dựng cơ bản, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ nộp thuế cho nhà nước, tham gia ký kết và thực hiện các hợp đồng với khách hàng.

XÂY DỰNG DANH NHÂN
XÂY DỰNG DANH NHÂN
XÂY DỰNG DANH NHÂN
XÂY DỰNG DANH NHÂN

Thông tin liên hệ:

  • VP 05, Tầng 24 Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0789 889 086 – 0902 495 626
  • Email: danhnhancorp.dn@gmail.com
  • Email: kiemdu94xd1@gmail.com
  • Website: https://xaydungdanhnhan.com/

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x